Tin tức

3 CHẤT LIỆU “GIẢI NHIỆT” CƠ THỂ NGÀY NÓNG

07.11.2017

Thừa nhận đi các bạn! Đúng là ... phải đi qua những ngày nắng mới biết yêu thêm những ngày mưa nhỉ?

Thời tiết Hà Nội lại trải qua những ngày nắng nóng khắc nghiệt. H&T luôn mong muốn có thể giúp bạn được thoải mái và mát mẻ hơn trong hè này để giữ được sức khỏe tốt nhất. Từ những mong muốn đó, H&T đã sưu tầm được 3 gợi ý hoàn hảo cho bạn để tìm kiếm chất liệu vải phù hợp, thấm hút mồ hôi, giải nhiệt ngày hè.

 

1. Vải Linen (Đũi)

“Những tấm vải dệt từ ánh trăng” là tên gọi mà người Ai Cập cổ đại đặt cho linen. Điều đó đủ để thấy đây là loại vải có chất lượng tuyệt hảo đến như thế nào.

Vì linen có một loạt các tính năng nổi bật mà chắc chắn sẽ giúp bạn “đối phó” được với thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Vải đũi

Thứ nhất, linen là loại vải làm từ sợi tự nhiên có độ bền chắc nhất. Đặc biệt khi gặp nước, chúng càng trở nên “mạnh mẽ” hơn. Nếu đã từng sở hữu một món đồ làm từ vải linen, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ chúng đi bởi càng giặt, càng mặc lâu, linen lại càng trở nên mềm mại, bền chắc.

Thứ hai, linen thấm hút mồ hôi cực tốt. Cũng giống như rất nhiều sợi tự nhiên khác, linen thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoải mái, thoáng mát cho bạn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa hè.

Thứ ba, linen mang đến cảm giác “mặc như không mặc”. Đây chính là lý do nhiều người yêu thích chất liệu này. Chúng nhẹ tênh và cực thoải mái. Nếu bạn luôn mong muốn có những món đồ chất lượng cao thì linen thực sự là chất liệu đáng để bạn bỏ tiền mua.

 

2. Vải Cotton

Cotton là loại vải phổ biến nhất để may quần vào mùa hè bởi giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Hơn nữa, chúng có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoáng mát cho bạn vào mùa hè.

3. Vải Lụa

Lụa đã không còn xa lạ gì với chúng ta khi từ ngàn xưa ông cha ta đã biết tạo ra loại vải đặc biệt này để làm trang phục.

Lụa rất được coi trọng ở các nước phương Tây. Chúng được coi là một trong những loại vải cao cấp nhất. Và tất nhiên, giá thành cũng rất đắt.

Với 3 chất liệu “giải nhiệt” cơ thể ngày nóng này, đảm bảo rằng bạn sẽ có được những gợi ý thích hợp cho trang phục ngày hè đấy.

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat