Tin tức

 6 LÝ DO THUYẾT PHỤC QÚY CÔ CÔNG SỞ “NHẤT ĐỊNH” PHẢI CÓ 1 BỘ VÁY ĐẦM THU H&T

07.11.2017

Váy Đầm dường như là loại trang phục không thể thiếu của phái đẹp, ít nhất trong tủ đồ của các chị em cũng có 1, 2 bộ váy, đôi khi do nhu cầu công việc và sở thích thì số lượng còn không-đếm-được. Thế nhưng để chọn được chiếc váy đầm cao cấp và đáp ứng những tiêu chuẩn riêng lâu bền trong khi sử dụng thì các quý cô đôi khi khá "đau đầu"!
Vậy thì lí do gì khiến Váy Đầm H&T luôn thuyết phục được các quý cô lựa chọn dù có khó tính nhất ?
 

1. Đi đầu trong xu hướng thời trang

Mỗi năm, style thời trang công sở lại thay đổi một khác bởi nhu cầu và thị yếu của chính khách hàng. Dĩ nhiên, dù có thay đổi nhưng vẫn trên tiêu chí ĐẸP - TRANG NHÃ - LỊCH SỰ. H&T luôn đưa ra các mẫu thiết kế mới nhất đón đầu trong xu hướng thời trang từng mùa trong năm. 

  

2. Chất liệu cao cấp

H&T luôn đề cao việc chọn lựa từng chất vải cho một mẫu thiết kế. Các chất liệu vải tốt nhất được H&T sử dụng để mang lại sự thoải mái và bền lâu nhất cho khách hàng. 

 


 

3. Khả năng chống nhăn, bai, xù tự nhiên

Đặc tính ưu việt của chất liệu vải này khiến cho váy đầm Thu của H&T được yêu thích hơn.

 

4. Nhiều mẫu đầm ren được ra mắt trong BST váy đầm Thu

Đúng như dự kiến, chất liệu ren năm nay vẫn đang nằm trong top được yêu thích trong trang phục thời trang công sở. Chỉ một chút nhất nhá ren ở cổ, eo hoặc tà váy cũng làm chiếc đầm trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

 


5. Bền màu 

Khả năng giữ màu lâu, không phai màu khi giặt là ưu điểm được tín đồ H&T công nhận.


 

6. Dễ bảo quản

Nhờ những ưu điểm về chất liệu vải khiến cho váy đầm H&T cực kỳ dễ bảo quản, không sợ nhăn hay mất dáng váy, giữ màu bền lâu hơn.

Chắc hẳn với 6 lý do trên đây, không quý cô nào có thể từ chối được “sức hấp dẫn” từ 1 bộ váy đầm Thu cao cấp của H&T phải không?

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat