Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH: "QUÀ TẶNG 20/10"

07.11.2017

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Hòa chung với ngày tôn vinh một nửa thế giới chị em phụ nữ, trước tiên H&T xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những "hậu phương" đang hàng ngày hi sinh thầm lặng cho chúng ta!

Người ta thường nói: "Phụ nữ sinh ra là để yêu thương". Đặc biệt, tháng 10 là tháng của phụ nữ. Tháng của những yêu thương về bên gõ cửa. Phụ nữ có quyền được xinh, được làm đẹp, không chỉ bởi để người khác ngắm nhìn mà còn cho chính bản thân mình. Đến tháng của chị em phụ nữ rồi. Chẳng có lý do gì mà không tự thưởng cho bản thân một bộ váy mới, một chiếc áo mới hay đơn giản là 1 chiếc khăn tay mới❗

Vậy thì ngày của chúng mình sắp đến rồi, các chị em mong chờ gi? Để tri ân một nửa thế giới - những người phụ nữ "hậu phương" cho ngày 20.10, H&T đồng thời: SALE_OFF_ALL_ITEMS up to 50% và tặng ngay 1 tất chân 199k hoặc phụ kiện cho hóa đơn từ 300k (Số lượng có hạn). Áp dụng từ 16 - 22/10 tại 8 showroom và đại lý của H&T trên toàn quốc + mua hàng online.

Ngắm nhìn một số mẫu item hàng Thu mới sale up to 50%:


Album hàng thu sale 30%: goo.gl/WvHHAx
Album hàng thu sale 50%: goo.gl/nt1w7D

Một lần nữa, H&T chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các quý cô luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat