Tin tức

Sức nóng lan tỏa từ buổi ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" của H&T Vinh

07.11.2017

Điểm đến cuối cùng trong chuỗi sự kiện ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" là showroom H&T Vinh - 163 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 


Showroom H&T Vinh trước thềm diễn ra sự kiện

 

Vượt xa ngoài mong đợi của ban tổ chức chương trình, ngay từ ngày 27/10 - tức là trước buổi diễn ra sự kiện 1 ngày thì showroom H&T Vinh tại 163 Nguyễn Văn Cừ đã "đông nghịt" các quý khách hàng đến tham quan showroom và lựa đồ ưa thích cho buổi sự kiện ra mắt. Hơn nữa, H&T còn được chứng kiến tận mắt các "ông chồng" tuyệt vời từ nơi quê hương miền Trung. Thực chất, việc chồng đưa vợ đi mua sắm cũng không quá đặc sắc, tuy nhiên sự ân cần, tính kiên nhẫn chờ đợi và vui vẻ khi mua sắm cùng các chị em như các "anh chồng" ở nơi đây thực sự làm chúng tôi ghen tị. Quả thật phụ nữ có cần gì hơn đâu. Hạnh phúc của phụ nữ đơn giản lắm: không cần sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà chỉ cần một người đàn ông nghiêng về mình cả đời mà thôi..

Rất nhiều các "anh chồng" đưa vợ đi chọn đồ làm chúng tôi ghen tị.
 

Quay trở lại với buổi ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" diễn ra vào ngày 28/10 tại showroom H&T Vinh, sự hiện diện của đông đảo quý khách hàng lâu năm gắn bó với H&T Vinh đến tham dự bữa tiệc là điều vinh dự mà chúng tôi nhận được và đặc biệt các tín đồ H&T rất nhiệt tình trong các chương trình minigame mà chúng tôi tổ chức. Kết thúc bữa tiệc là những tri ân chia sẻ và cảm nhận của khách hàng dành cho H&T. Đa phần các chị em đều hài lòng về các mẫu thiết kế mới của BST, đồng thời rất nhiều các chị em đã tìm cho mình được các mẫu váy đầm thiết kế yêu thích và động viên H&T như những người bạn thân lâu năm thực sự. Cùng điểm lại một số hình ảnh trong sự kiện này nhé!

 


Phó Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T (đứng giữa) thân thiện bên cạnh các khách hàng VIP

Hồng - đen - trắng là các gam màu đặc trưng nổi bật trong BST "Khoảng lặng mùa Thu" 

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình minigame "Hãy chọn giá đúng" 

 

Chương trình ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" thành công tốt đẹp tại H&T Vinh cũng là lời kết cho chuỗi event diễn ra trong suốt tháng 10 - tháng yêu thương của phụ nữ. H&T một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các khách hàng đã yêu thích đồng hành cùng H&T Vinh nói riêng và tín đồ của H&T trên toàn quốc nói chung suốt những năm vừa qua!!! 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat