Tin tức

Bùng nổ sự kiện ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" tại Lai Châu - Thái Nguyên 17/10

20.11.2017

Tiếp nối sự thành công của sự kiện ra mắt BST “Khoảng lặng mùa Thu” ở 92 Trần Duy Hưng thì chuỗi event bắt đầu bùng nổ tại showroom H&T Thái Nguyên và HT Lai Châu vào ngày 17/10. Cả 2 khu vực đều đạt được khá nhiều kết quả bất ngờ.

Chương trình tại Đại lý HT Lai Châu đã thu hút được rất nhiều các đoàn khách VIP từ Đài Truyền hình phát thanh tỉnh Lai Châu, các công ty tập đoàn lớn tại khu vực đã ghé thăm. Rất may mắn, HT Lai Châu được Đài truyền hình phát thanh tỉnh đề nghị quay phóng sự ngắn về chương trình, vì vậy cuối tháng 10 này chương trình ra mắt BST “Khoảng lặng mùa Thu” tại Lai Châu sẽ được phát sóng trên đài phát thanh truyền hình tỉnh Lai Châu tại chuyên mục “Vì sự tiến bộ của phụ nữ". Các tín đồ HT Lai Châu nhớ đón xem nhé!

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh tại Đại lý HT Lai Châu trong buổi event ra mắt BST nhé.

Khách hàng Lai Châu nhiệt tình thử đồ.

 

Đại lý HT Lai Châu sôi nổi từ đầu giờ sáng.

 

Cô Thanh Giám đốc chi nhánh Lai Châu - Bảo hiểm Prudential cùng đồng nghiệp đến cửa hàng từ khá sớm.

Khách hàng VIP của HT Lai Châu sang trọng trong bộ đầm thiết kế của BST "Khoảng lặng mùa thu"

 

Cùng chuỗi event, sự bùng nổ tại showroom H&T Thái Nguyên làm cho chúng tôi ngạc nhiên. Khách đến tham dự nhiều hơn so với sức tưởng tượng, mặc dù mặt bằng có sức chứa đến hơn 50 người nhưng vẫn không đủ để phục vụ quý khách hàng đến với chương trình. Sự góp mặt của dàn người đẹp xứ TRÀ đã làm không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đồng tham dự là các khách mời VIP, các dối tác là những doanh nghiệp lớn của tỉnh được mời đến dự.

Giám đốc H&T Nguyễn Thị Lệ Hằng cùng dàn người đẹp xứ TRÀ

Nhiệt tình tham gia minigame của khách hàng VIP ở H&T Thái Nguyên

H&T Thái Nguyên "tấp nập" khách tham dự.

Đúng như tên gọi “Khoảng lặng mùa Thu”, bữa tiệc ở cả 2 địa điểm đều được mở màn bằng những mẫu trang phục mang hình ảnh những chiếc lá cuối cùng của mùa hè, đón chào mùa thu mới. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong BST gồm những gam màu đặc trưng Autum – hồng, trắng và đen. Với sự hỗ trợ từ ánh sáng nền trắng và những giai điệu âm nhạc nhẹ dịu trong trẻo được mô phỏng như bóng chiều hoàng hôn, BST “Khoảng lặng mùa Thu” được trình diễn mang đến một phong cách mới mẻ, trẻ trung, thuần khiết mà vô cùng ấn tượng. Dư âm của buổi ra mắt là những lắng đọng về các mẫu thiết kế ĐẸP – ĐỘC – LẠ tạo được sức hút và quan tâm của khách tham dự tại khu vực. Đây cũng là tiền đề cho sự thành công tiếp theo của chuỗi sự kiện diễn ra tại showroom H&T Vinh trong tuần tiếp theo. Các tín đồ H&T Vinh chuẩn bị để chào đón sự bùng nổ của H&T cho buổi ra mắt BST "Khoảng lặng mùa Thu" trong tuần tiếp theo nhé!!!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882