Tin tức

Du lịch hè Hạ Long - Tuần Châu của team H&T

22.06.2022

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần đến và tham quan kỳ quan nổi tiếng vịnh Hạ Long. Đối với team H&T, Hạ Long có vẻ đẹp quyến rũ và mê hoặc lòng người.

Chuyến tham quan vịnh Hạ Long - Tuần Châu diễn ra 2 ngày 1 đêm vào 20,21/6 đã để lại những dấu ấn khó quên cho mỗi thành viên chúng tôi.

 

Cái mỏi mệt khi ngồi xe đã được xóa tan bởi không khí trong lành và vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long hiện ra trước mắt mọi người. Chúng tôi nhận phòng và cất đồ đạc, sau đó mua vé lên tàu tham quan vịnh Hạ Long. Được bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới nên Vịnh Hạ Long thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.

Trải qua 2 năm dịch bệnh, chuyến đi này cùng với hoạt động team building là cơ hội để mọi thành viên trong công ty cùng gắn kết lại với nhau,  xây dựng tình đồng đội, tính tập thể H&T vững mạnh.

 Đây là một trong những hang rộng và đẹp nhất tại Vịnh Hạ Long đúng với tên gọi của nó “Hang Sửng Sốt ” quả thực khi đến đây chúng tôi phải sửng sốt trước vẻ đẹp của thiên nhiên dưới bàn tay của tạo hóa. Nhũ đá vôi với muôn hình vạn trạng, tỏa ra nhiều màu sắc lấp lánh khiến chúng tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Các hòn đảo mang nhiều hình thù khác nhau nhưng đều phủ lên mình màu xanh cây cối. Nơi đây được mệnh danh là “Thiên đường ngủ quên” bởi vẻ đẹp trong lành. Mang đến cảm giác bình yên cho du khách.

Kết thúc chuyến đi, chắc chắn mọi người đều sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp với con người, ẩm thực, khung cảnh, thiên nhiên đã có với mảnh đất nơi đây. 

Những chuyến đi gắn kết tinh thần đồng đội, để giờ đây khi trở về hừng hực sinh lực cống hiến cho một H&T hùng mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882