Tin tức

Du xuân đầu năm 2023 tại Vinpearl Nha Trang

27.03.2023

Đầu năm đi du xuân đã trờ thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên của Thời trang H&T nói riêng.Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 20/03/2023 vừa qua đại gia đình H&T Fashion đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại Vinpearl Nha Trang.

Tạm quên đi những ồn ào phố xá Hà Nội, H&T đến với Vinpearl Nha Trang, quần thể du lịch nghỉ dưỡng nằm ở đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới- có hơn 300 ngày nắng đẹp mỗi năm, nhịp sống ngày đêm sôi động khắp 4 mùa.

Điểm dừng chân của đoàn nghỉ tại Vinpearl Golflink Nha Trang
Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp, Vinpearl Golflink Nha Trang với tổ hợp 182 căn villa hướng biển được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.

Xả stress "quẩy banh nóc" tại 6 phân khu bí ẩn ở VinWonders Nha Trang. Nếu những ai thích chơi trò cảm giác mạnh, mỗi trò chơi sẽ đưa bạn đi đến những cung bậc cảm xúc khác nhau: "thót tim" với những đường lượn đầy thử thách của tàu lượn siêu tốc, "phấn khích" với xe trượt Alpine Coaster, "thích thú" cùng cuộc phiêu lưu hầm mỏ,...

Khám phá đại dương bằng tàu ngầm với dịch vụ Vinpearl Submarine Nha Trang. Với những ai không biết bơi nhưng thích tìm hiểu những điều thú vị đang ẩn giấu dưới lòng đại dương thì chắc hẳn không thể bỏ qua trải nghiệm này. Bạn sẽ được vào trong 1 tàu ngầm trong suốt, 4 bề xung quanh đều được làm bằng kính và thỏa sức nhìn ngắm san hô, cá bơi lượn xung quanh.

Tại Vinpearl, hàng loạt hoạt động giải trí, trò chơi mới lạ và góc “sống ảo” cực đỉnh tha hồ check-in. Đặc biệt, đối với H&T chị em tha hồ diện những mẫu maxi mới nhất lên sóng.

Đây không chỉ là chuyến đi du xuân mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống H&T Fashion.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến du xuân của tập thể Công ty:

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882