Tin tức

Giảm giá Giờ Vàng - Mua hàng online giá sốc

22.11.2017

H&T biết rằng, rất nhiều các chị em công sở khá bận rộn trong công việc, gia đình, cuộc sống nên không có thời gian đi mua sắm shopping tại các showroom thời trang. Cảm thông với quỹ thời gian quá hạn hẹp cho bản thân như một số chị em tâm sự, H&T đã đưa ra một chương trình dành riêng cho chị em mua hàng online vào khung giờ vàng.

Cụ thể nội dung chương trình là vào thứ 5 hàng tuần trong khung giờ từ 11:30 - 13:30, khách hàng mua hàng trên website sẽ được giảm 50% 3 mẫu sản phẩm.

Trong tuần đầu tiên áp dụng chương trình, H&T trình làng 3 mẫu sản phẩm đầm ren. Trong những năm gần đây, đầm ren nổi lên với ưu điểm chính là những sản phẩm không bao giờ lỗi mốt trên thị trường thời trang váy đầm vốn đa dạng. Ren – chất liệu được người ta lưu tâm từ rất lâu đời, dùng để thiết kế những trang phục quý tộc, xa hoa lộng lẫy bậc nhất. Chính vì vậy, người ta mặc định với nhau rằng sự xuất hiện của ren trên các dòng trang phục là biểu tượng của sự cao cấp. 
3 mẫu đầm ren nằm trong album giờ vàng lần này đều được các khách hàng đánh giá cao bởi sự sang trọng, quyến rũ tôn lên đường cong vốn có của các quý cô. 

Tuy nhiên, điều kiện áp dụng trong chương trình giờ vàng lần này là:
- Mỗi tuần chỉ có 3 mã sản phẩm được giảm trực tiếp 50%. 
- Chỉ áp dụng cho khách hàng online - đặt hàng - thanh toán trên website trong Album Giờ Vàng: https://thoitranght.com.vn/album-gio-vang
- Chỉ áp dụng trong khung giờ vàng: 11:30 - 13:30 thứ 5 hàng tuần.
- Đặc biệt, free ship cho hóa đơn > 1 triệu

Với rất nhiều các ưu đãi này, tại sao chị em không quay trở lại Album giờ vàng để đặt hàng ngay đi ạ!
 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882