Tin tức

GỢI Ý GIÚP NÀNG NGẮN CỔ MẶC ĐẸP CÙNG SƠ MI

08.04.2023

❤ ❤ GỢI Ý GIÚP NÀNG NGẮN CỔ MẶC ĐẸP CÙNG SƠ MI ! ❤ ❤

Mặc sơ mi, điểm thu hút nhất chính là vùng cổ. Với những cô nàng cao ráo, sơ mi giúp họ khoe được chiếc cổ dài thanh tú đầy kiêu kỳ và hấp dẫn. Còn những nàng cổ ngắn thì sao? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cô nàng cổ ngắn lựa chọn được chiếc sơ mi phù hợp nhất.

❤ Cổ dựng – diện sao cho phù hợp?

Đối với những cô nàng cổ ngắn hay bờ vai thô nên tránh sơ mi cổ dựng nếu không muốn chiếc cổ của mình hoàn toàn ‘biến mất’. Nếu bạn buộc phải diện thiết kế này trong những trường hợp đòi hỏi sự trang trọng, hay khéo léo bỏ ngỏ 1-2 chiếc cúc trên cùng và hơi kéo thấp phần ve rộng sang hai bên tạo độ thoáng nhất định mà không quá sexy.

❤ Nàng cổ ngắn nên chọn sơ mi như thế nào?

- Nàng cổ ngắn cần lưu ý với những chiếc sơ mi cổ Tàu, cổ Đức, nên chọn ve áo nhỏ, thanh thoát và chất liệu mềm sẽ không làm phần cổ bị dựng đứng, khi mặc nên mở rộng cúc. Nếu là cổ tròn cũng không nên thiết kế hẹp quá. Kiểu cổ mở hoặc chữ V xẻ sâu một chút khiến phần cổ của bạn trông dài hơn và vòng 1 cũng hấp dẫn hẳn.

- Họa tiết và màu sắc: Nàng cổ ngắn nên lựa chọn những chiếc sơ mi có thiết kế càng đơn giản càng tốt và nên là những thiết kế đơn sắc hoặc họa tiết đơn giản, gam màu trang nhã tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Không nên chọn chi tiết cổ bèo, xếp ly nhiều, peplum hay màu sắc quá chói sẽ khiến phần cổ trông bức bí.

- Chọn cổ áo sơ mi hợp khuôn mặt: Những người có khuôn mặt to tròn không nên chọn những loại sơ mi cổ bè hay tròn, một chiếc sơ mi cổ tim, cổ wrap hay hay cổ đức mở sâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khuôn mặt tròn. Với những người mặt dài hoặc gầy nên chọn sơ mi cổ tròn, hoặc để hai ve áo cách xa nhau sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác trông bạn bớt gầy hơn một chút.

- Chọn chất liệu: chất liệu mềm mại như voan, tơ tằm hay lanh với độ mềm rủ nhất định sẽ khiến những cô nàng cổ ngắn trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Tránh chất liệu quá dày dặn như thô, denim bởi chúng dễ khiến phần thân trên của bạn trông cứng nhắc.

 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882