Tin tức

Grand Opening H&T Ninh Bình 23/12/2017

28.12.2017

Với mục tiêu phát triển và phủ sóng dòng thời trang công sở cao cấp dành cho phụ nữ Việt, H&T luôn sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với giá thành. Ngày 23/12 vừa qua, H&T đã vui mừng khai trương Showroom H&T mới tại TP Ninh Bình với rất nhiều những thiết kế vừa được trình làng đặc biệt là sự ra mắt của BST Áo dài mới nhất kết hợp cùng họa sĩ Văn Dương Thành đã được biểu diễn trên sàn catwalk vô cùng ấn tượng cùng các chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50% toàn bộ sản phẩm và hàng loạt các phần thưởng vô cùng giá trị.
 

Showroom mới của thương hiệu tọa lạc tại số 157 Đinh Tiên Hoàng, Tp Ninh Bình. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của H&T tại thị trường tỉnh nhà.. Hiện nay, đây là showroom chính thức thứ 6 của H&T trên toàn quốc với quy mô lớn và chuyên nghiệp.
 

Chương trình được tổ chức từ đầu giờ sáng ngày 23/12 điều khiến cho BTC chúng tôi vô cùng cảm động là buổi tiệc khai trương showroom mới đã khiến đông đảo khách hàng hài lòng, dành những tình cảm yêu mến cho những thiết kế mới của chúng tôi, đặc biệt là sự hào hứng của các khách hàng địa phương khi đến với showroom 

 

H&T vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm của tín đồ H&T tại Ninh Bình nói riêng và tất cả tín đồ thời trang trên toàn quốc nói chung.



Lễ cắt băng chính thức mở cửa showroom H&T tại 157 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Ninh Bình

Trong tương lai H&T sẽ hướng đến mục tiêu phát triển hệ thống showroom và đại lý của H&T trên toàn quốc để phục vụ các chị em được tốt hơn. Cùng ủng hộ H&T sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều showroom tại nhiều khu vực trên toàn quốc các bạn.
 

Một số mẫu áo dài in tranh của họa sỹ nổi tiếng Văn Dương Thành nhuộm màu cổ kính


Một lần nữa, H&T chân thành cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình của các khách hàng. Sự ủng hộ cũng như tình cảm của khách hàng sẽ tiếp thêm động lực cho H&T ngày càng phát triển hơn nữa không chỉ ở các tỉnh phía Bắc mà còn mở rộng trên toàn quốc. 

H&T Ninh Bình - Mang thời trang tới công sở
Địa chỉ: 157 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Hotline: 
02293.880.222

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882