Tin tức

HỌA TIẾT KẺ CARO - XU HƯỚNG THỜI TRANG THU ĐÔNG 2018

07.12.2018

Thời trang Thu Đông năm nay đang chào đón sự trở lại đầy thú vị của họa tiết Plaid (họa tiết kẻ caro ô vuông). Họa tiết caro tuy không phải là điều mới lạ nhưng mùa mốt năm nay, chúng được làm mới và vận dụng vào rất nhiều các set đồ. Hãy cùng H&T tìm tòi những trang phục có thể ứng dụng họa tiết này cho các cô nàng công sở trendy nhé.

Với sự đơn giản của họa tiết, kẻ caro mang đến sự thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn trẻ trung và sang trọng trong các thiết kế.  Plaid dành cho những tín đồ thời trang thích sự đặc biệt nhưng không quá nổi trội và khoa trương. Tùy thuộc vào màu sắc và họa tiết, plaid có thể mặc 'nguyên cây' hoặc mix cùng những họa tiết đơn giản khác. Nhưng đẹp nhất vẫn là mix cùng những item trơn màu, hoặc chấm bi, kẻ sọc nhỏ và tuyệt đối tránh xa những họa tiết phực tạp như in hoa hay vải ren.

H&T sử dụng chất liệu: dạ ép, dạ lông cừu, len, tuytsi, paillette (chất liệu kim tuyến). . . để làm nên nét riêng cho mùa thu đông năm nay.

H&T vinh dự được tạp chí Faddy đưa tin về BST dạ kẻ này:

https://www.dropbox.com/sh/yn45kltn4cuk1co/AABaIDYSZkYYd3lDaerFZFqRa/SINGLE?dl=0&preview=FM-I4V134.jpg&subfolder_nav_tracking=1

(Trang 34 - 45)

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882