Tin tức

Mrs Nguyễn Thị Lệ Hằng- Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T – Phó Chủ tịch Wlin Elegant

18.05.2018

Thời trang là phải tạo ra xu hướng nhưng vẫn lưu giữ được bản sắc dân tộc và phát huy được tính độc đáo – đây quả  là một câu chuyện xây dựng thương hiệu đầy thử thách nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T đã thành công và khẳng định mình với hướng đi khác biệt này.

Thành công là khi biết dám và chấp nhận mạo hiểm

Dấn thân vào con đường kinh doanh thời trang công sở cao cấp như một cái duyên tình cờ và đam mê sắp đặt,  ngay từ khi còn nhỏ, nữ doanh nhân Lệ Hằng cho biết cô đã ấp ủ giấc mộng làm nên một cái gì đó khác biệt cho nền thời trang Việt Nam. Vốn không được đào tạo chính quy về thời trang, những kiến thức mà cô có được về những thiết kế fashion chỉ đơn giản là  tự mày mò qua tạp chí, phim ảnh, truyền hình, sách báo,… Từ những thiết kế riêng của bản thân cùng với việc nhập mặt hàng thời trang Thái cao cấp, nữ doanh nhân dần có được những kinh nghiệm xương máu để làm nghề và dần dần mở được cửa hàng shop quần áo cho riêng mình. Tuy nhiên, khát vọng vươn ra biển lớn không ngừng đeo đuổi nữ doanh nhân trẻ, để sau nhiều năm vất vả trên thương trường, H&T Fashion do chị sáng lập và điều hành đã tạo dựng được chỗ đứng riêng trong làng nghề thời trang với 6 showroom và 5 đại lý độc quyền.

http://womenleadersforum.vn/wlin/characters/mrs-nguyen-thi-le-hang-giam-doc-cong-ty-tnhh-thoi-trang-ht-pho-chu-tich-wlin-elegant/

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882