Tin tức

Tưng bừng khai trương showroom mới - H&T Việt Trì

22.11.2017

Với mục tiêu phát triển và phủ sóng dòng thời trang công sở cao cấp dành cho phụ nữ Việt, H&T luôn sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với giá thành. Ngày 15/11 vừa qua, H&T đã vui mừng khai trương Showroom H&T mới tại TP Việt Trì, Phú Thọ với rất nhiều những thiết kế vừa được trình làng thời trang cùng các chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50% toàn bộ sản phẩm và hàng loạt các phần thưởng vô cùng giá trị.
 

Showroom mới của thương hiệu tọa lạc tại số 2143 Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của H&T tại thị trường tỉnh nhà.. Hiện nay, đây là showroom chính thức thứ 5 của H&T trên toàn quốc với quy mô lớn và chuyên nghiệp.
 

Chương trình được tổ chức từ đầu giờ sáng ngày 15/11 với minigame tặng 50 chiếc áo phông cao cấp cho 50 khách hàng đầu tiên đến check in tại showroom H&T Việt Trì đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. H&T vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm của tín đồ H&T tại Việt Trì nói riêng và tất cả tín đồ thời trang trên toàn quốc nói chung.Đông đảo khán giả đến tham dự chương trình khai trương H&T Việt Trì

 

Trong tương lai H&T sẽ hướng đến mục tiêu phát triển hệ thống showroom và đại lý của H&T trên toàn quốc để phục vụ các chị em được tốt hơn. Cùng ủng hộ H&T sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều showroom tại nhiều khu vực trên toàn quốc các bạn.
 

Điểm lại một số hình ảnh trong ngày khai trương showroom H&T tại Việt Trì, Phú Thọ nhé!
 

Lễ cắt băng chính thức mở cửa showroom H&T tại 2143 Đại Lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì, Phú Thọ.
 

Ly rượu chúc mừng hứa hẹn cho sự phát triển của showroom Việt Trì trong thời gian tới.

 

Chương trình nhộn nhịp vui tươi hơn hẳn nhờ màn múa kỳ lân khai trương.

 

Một lần nữa, H&T chân thành cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình của các khách hàng. Sự ủng hộ cũng như tình cảm của khách hàng sẽ tiếp thêm động lực cho H&T ngày càng phát triển hơn nữa không chỉ ở các tỉnh phía Bắc mà còn mở rộng trên toàn quốc. 

H&T Việt Trì - Mang thời trang tới công sở
Địa chỉ: 2143 Đại Lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ
Hotline: 
0210.3555.989

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat
    Thoitranght.com.vn Thoitranght.com.vn
    0965.945.882